ส่วนผสม
- กระเทียมสับ
- พริกขี้หนูทุบ
- เนื้อไก่หั่นชิ้น (จริง ๆ ไม่ใส่เนื้อสัตว์ก็อร่อยค่ะ)
- เห็ดฟาง
- น้ำมันหอย
- ซีอิ๊วขาว
- ใบโหระพา
วิธีทำ
ใส่ น้ำมันลงในกระทะ นำกระเทียม และพริกขี้หนูลงไปผัดให้หอม ใส่เนื้อไก่ลงไปผัดพอสุก ใส่เห็ดลงไปผัด ปรุงรสด้วยน้ำมันหอย ซีอิ๊วขาว ใส่น้ำเปล่านิดหน่อย พอสุกใส่ใบโหระพา ตักใส่จาน พร้อมเสิร์ฟ
0 comments:
Post a Comment